NISSAN NAVARA 2021 RA MẮT VỚI NHIỀU NÂNG CẤP QUAN TRỌNG

Nissan Navara 2021 ra mắt sau một chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Nissan. Dù chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng Navara 2021 vẫn có một loạt các nâng cấp quan trọng.

Nissan Navara 2021 ra mắt
Nissan Navara 2021 ra mắt với sự xuất hiện của một biến thể hoàn toàn mới mang tên PRO-4X.

Có thể ngay lập tức nhận diện sự khác biệt giữa Navara 2021 và bản hiện hành. Ở phía trước, lưới tản nhiệt V-motion được mở rộng về kích cỡ.

Nissan Navara 2021 ra mắt

Đèn chiếu sáng dạng full-LED gồm 4 bóng projector đi kèm đèn chạy ban ngày hình chữ C ngược. Tất cả các bộ phận phía trước kính chắn gió đều là chi tiết mới.

Đèn hậu cũng được nâng cấp lên dạng LED. Có thể nói, Navara 2021 có ngoại thất sắc sảo và hiện đại hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

Nissan Navara 2021 ra mắt

Về công nghệ an toàn, Navara 2021 còn có một loạt các tính năng Nissan Intelligent Mobility, có thể kể đến: Cảnh báo va chạm phía trước thông minh, Phanh khẩn cấp thông minh, Cảnh báo điểm mù và Camera 360.

Nissan cũng đã tăng cường sức mạnh cho trục sau của Navara, tăng khả năng chịu tải và lắp một bậc tích hợp ở cản sau. Hãng cũng đã trang bị một giá lái mới để cải thiện khả năng cơ động cho cảm nhận đánh lái tốt hơn. Giá lái mới này cũng được cho là sẽ giảm độ rung và nâng cao khả năng cách âm.

Nissan Navara 2021 ra mắt

Đứng đầu trong dải sản phẩm Navara mới là mẫu PRO-4X. Đây là biến thể thiên về off-road với lốp chuyên dụng, giá thể thao hay đèn phá sương.

Nhiều nâng cấp về nội thất cũng được thực hiện, bao gồm vô lăng thiết kế mới, màn hình điều khiển cỡ lớn. Màn hình giải trí tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

Nội thất Nissan Navara 2021.

Nissan Navara 2021 được trang bị động cơ diesel bốn xi-lanh dung tích 2,3 lít tăng áp kép. Công suất và mô-men xoắn tối đa đạt 188 mã lực và 450 Nm. Hai tùy chọn hộp số là số tay 6 cấp và số tự động 7 cấp.

Nissan Navara 2021 ra mắt

Quá trình sản xuất Navara 2021 sẽ được bắt đầu tại nhà máy của Nissan tại Thái Lan. Tiếp đó là các nhà máy tại Mexico và Nam Phi. Như vậy nhiều khả năng thị trường Đông Nam Á sẽ là nơi đầu tiên đón nhận sản phẩm này.

Giá của Nissan Navara 2021 chưa được nhà sản xuất tiết lộ.