NISSAN KICKS 2020 LỘ DIỆN, HẸN NGÀY VỀ VIỆT NAM

Phiên bản facelift của mẫu crossover cỡ nhỏ, Nissan Kicks 2020 lộ diện gần như hoàn toàn tại Thái Lan.

Nissan Kicks e-Power 2020 lộ diện
Nissan Kicks 2020 được phát hiện trên xe chuyên chở tại Thái Lan.

Nissan Kicks facelift, cùng với phiên bản e-Power, dự kiến ​​sẽ ra mắt thế giới tại Thái Lan vào tháng Ba. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã buộc Nissan phải hoãn việc ra mắt vào một thời điểm khác (nhiều khả năng là tháng Năm). Kicks e-Power dự kiến ​​sẽ được bán tại thị trường quê nhà – Nhật Bản, vào tháng Sáu.

Nissan Kicks e-Power 2020 lộ diện

Như đã thấy rõ từ các bức ảnh chụp xe trên đường thử, Kicks facelift/e-Power 2020 sẽ có những chỉnh sửa mang lại sự mới mẻ cho chiếc crossover cỡ nhỏ. Lưới tản nhiệt V-Motion lớn hơn với viền đen bóng và các điểm nhấn mạ crôm, cùng với cản trước được tinh chỉnh lại. Đèn chiếu sáng full-LED cũng có đồ họa kiểu mới.

Nissan Kicks Việt Nam

Dưới mui xe, Nissan Kicks facelift tại Thái Lan dự kiến ​​sẽ có được hệ truyền động hybrid HR12DE e-Power 1,2 lít, đang rất thành công ở Nhật Bản. Đối với thị trường Ấn Độ, Nissan sẽ tiếp tục với động cơ xăng 1,5 lít. Trong khi một phiên bản e-Power và động cơ tăng áp 1,3 lít vẫn đang được xem xét.

Nissan Kicks là một trong những mẫu xe mới của Nissan. Xe được ra mắt vào năm 2016, trước thềm Olympic tại Brasil. Hiện tại xe mới chỉ được bán tại một vài thị trường như Bắc Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Với việc Nissan Kicks 2020 sẽ được giới thiệu tại Thái Lan, ngày mẫu xe này có mặt tại thị trường Đông Nam Á có lẽ đã đến gần hơn bao giờ hết.